Skip Navigation Links Trang Chủ > Công Ty > Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

TỔNG QUAN CÔNG TY


Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, BlueHat luôn tâm niệm rằng tài sản quan trọng nhất và quý giá nhất chính là những con người Bluehat. Vì để có một quá trình cung cấp  dịch vụ CNTT hoàn hảo cho khách hàng thì con người là một trong những yếu tố hàng đầu. Những con người BlueHat là một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, đầy say mê. có nhiều hoài bão với mong muốn chinh phục khoa học trong lĩnh vự công nghệ và áp dụng những kiến thức mình có vào trong hoạt động chăm sóc khách hàng và cung cấp dịch vụ. 

 

DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP BLUEHAT


Bằng việc nghiên cứu và tham khảo các công nghệ tiên tiến, các giải pháp và quy trình tối ưu đang được áp dụng trên thế giới để tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trước những đòi hỏi của kỷ nguyên mới - kỷ nguyên thương mại điện tử, bằng cách giúp khách hàng: Vượt qua mọi khoảng cách – tiến tới toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế bằng các công nghệ dịch vụ điện tử, thương mại điện tử (B2C), doanh nghiệp điện tử (B2B), mọi lúc, mọi nơi, mọi phương tiện.

Sản phẩm và dịch vụ của BlueHat được xây dựng trên các tiêu chí:
Với Bluehat: Làm chủ công nghệ, đảm bảo an ninh, bảo mật thông tin và tính
 hiệu quả của hệ thống
Với Khách hàng: Áp dụng công nghệ thông tin tạo ra lợi thế cạnh trong trong tính sáng tạo, tốc độ xử lý và hiệu quả trong quản lý, sản xuất, điều hành và đánh giá
Với đối tác: Phát triển sự hợp tác cùng có lợi với khách hàng, đối tác và kênh phân phối.
Do đó, những dịch vụ và giải pháp của BlueHat được khẳng định bằng niềm tin của Quý khách

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và luôn vận dụng những công nghệ tiên tiến nhất, BlueHat chắc chắn đem lại sự hài lòng và thành công cho khách hàng, thông qua những dịch vụ, những giải pháp cũng hỗ trợ và chăm sóc Quý Khách Hàng của mình.