HỆ THỐNG
ĐIỆN NHẸ

ĐIỆN NHẸ
Blue HAT với 15 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị và thi công tại thị trường Việt Nam, luôn mang đến các sản phẩm thiết bị điện nhẹ có chất lượng tốt, đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết bị điện nhẹ các công trình.

Blue HAT với 15 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị và thi công tại thị trường Việt Nam, luôn mang đến các sản phẩm thiết bị điện nhẹ có chất lượng tốt, đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết bị điện nhẹ các công trình.

Thi công các hạng mục điện nhẹ :
Hạ tầng điện nhẹ – tủ điện
Hệ thống chiếu sáng
Hệ thống camera
Hệ thống âm thanh công cộng
Hệ thống kiểm soát vào ra (Access Control)
Hệ thống hội nghị truyền hình
Hệ thống IPTV
Hệ thống chấm công

CĂN HỘ
Blue HAT có thể giúp bạn điều khiển từ xa cho căn hộ

Blue HAT có thể giúp bạn điều khiển từ xa căn hộ của mình với các thiết bị di động thông minh.

Là một giải pháp thông minh cho ngôi nhà hiện đại, chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ an toàn và thông minh giúp quản lý tốt hơn môi trường sống của bạn.

văn phòng
Blue HAT có các giải pháp đa dạng về văn phòng

Blue HAT có các giải pháp đa dạng từ văn phòng truyền thống đến không gian mở, đặc tính của từng ngành và từng công ty và các phong cách làm việc mới, giúp mang lại sự tiện nghi và hạ tầng sẵn sàng cho các chủ đầu tư

Khách sạn
Blue HAT có các giải pháp đáng tin cậy dành cho khách sạn

Blue HAT có các giải pháp đáng tin cậy dành cho khách sạn, bắt đầu từ việc cải thiện sự thoải mái của khách hàng hay giúp công việc quản lý dễ dàng hơn cho các nhà điều hành khách sạn, Chúng tôi có các giải pháp dành riêng cho từng phòng và khu vực chung trong khách sạn, tính thẩm mỹ đặc biệt được chú trọng nhờ thiết kế cao cấp của các sản phẩm.

smart home
…Lorem Ipsum proin gravidaneo nibh vel velitipus auctor aliquet aenean aorem Ipsum proin gravidaneo nibh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum. Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, sed quia non numquam eius modi tempora incidunt ut labore et dolore magnam aliquam quaerat voluptatem. Totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae dicta sunt explicabo.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU